Giới thiệu

       Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT CNT VIỆT NAM tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm công trình có chất lượng cao, an toàn và hoàn hảo nhất. Hiện tại công ty đã và đang khẳng định tên tuổi với những công trình lớn và tiêu chuẩn hạng 1 châu Âu như Royal City, Times City, Ocean Bank, Vinaconex,…

       Công ty chúng tôi có kinh nghiệm  xây dựng, thi công lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.

      Quá trình phát triển của Công ty gắn liền với sự phát triể và không ngừng đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, tổ chức quản lý. Hiện nay  cán bộ công nhân viên là quản lý, kỹ sư, chuyên viên, công nhân giàu kinh nghiêm thạo việc trong các nghành xây dựng, điện, nội thất, trần vách thạch cao, cửa kính… và đội ngũ công nhân lành nghề công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

      Qua thực tế thi công, Công ty đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thể hiện được vị thế của mình trong ngành xây dựng. Mục tiêu tôn chỉ của công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng cao với chi phí hợp lý. Vì vậy công ty chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, nâng cao đời sống công nhân viên để luôn đáp ứng với chất lượng cao nhất các yêu cầu của khách hàng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chúng tôi.