Tháp rau sạch 10 tầng trên ban công 3,5m2

Bằng sự kiên trì cùng tình yêu thiên nhiên và mong muốn có được rau sạch cho con yêu của mình, chị Huệ (Hà Nội) đã biến góc ban công nhỏ thành một khu vườn với những khóm hoa rực rỡ và những chậu rau xanh mơn mởn.

Xem tiếp...

Những cách trang trí phòng ngủ hợp với từng độ tuổi của trẻ

Trẻ em ngày nay rất nhạy cảm và cá tính. Vì vậy, khi chọn cách trang trí phòng cho con, bố mẹ cũng nên quan tâm hơn đến việc phù hợp với độ tuổi và giới tính, để các con có thể thoải mái nhất trong không gian riêng tư của mình.

Xem tiếp...

Ngôi nhà cá tính với họa tiết kẻ sọc

Một chút thay đổi, một chút táo bạo, bạn sẽ tạo nên sự cá tính cho không gian sống của mình. Những mẫu họa tiết kẻ sọc được giới thiệu dưới đây là một trong những cách trang trí nhà ấn tượng và cá tính.

Xem tiếp...

Không gian đẹp, ấn tượng từ đồ tái chế

Ngân sách hạn chế nhưng nam chủ nhân của căn hộ 35m2 vẫn tạo được không gian sống hết sức ấn tượng và cá tính nhờ việc sử dụng đồ tái chế và những hình trang trí đơn giản nhưng màu sắc độc đáo.

Xem tiếp...

Căn phòng ăn nổi bật với gam màu đỏ

Vì khá nổi bật nên gam màu đỏ chỉ thường được chọn để làm điểm nhấn cho các không gian sống mà ít được sử dụng như một gam màu chủ đạo. Tuy nhiên, với những cách trang trí màu đỏ dưới đây sẽ làm căn phòng ăn trở nên hết sức nổi bật, phong cách và cá tính.

Xem tiếp...

Căn phòng thêm rực rỡ với cách phối màu bắt mắt

Căn phòng bước vào mùa hè sẽ thêm phần rực rỡ và sôi động nhờ cách kết hợp hài hòa giữa các gam màu bắt mắt với nhau.

Xem tiếp...

Hình ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Thông tin liên hệ