Nội thất thông minh trong căn hộ 41m2

Không gian nhỏ bé của căn hộ 41m2 ở Manhattan trở nên tiện ích đến từng centimet nhờ sử dụng những đồ nội thất thông minh và cách thiết kế khoa học, hợp lý.

Xem tiếp...

Thiết kế nội thất thông minh cho 2 căn hộ nhỏ

Nhờ cách thiết kế nội thất khoa học và tinh tế nên 2 căn hộ ngay trung tâm thủ đô Paris (Pháp) dù có diện tích chưa đến 30m2 nhưng vẫn đủ không gian sinh hoạt tiện ích.

Xem tiếp...

Không gian nội thất hoàn hảo trong căn hộ 25m2

Tuy chỉ 25m2, nhưng nhờ sử dụng đồ nội thất được đặt đóng riêng cùng cách bài trí thông minh và cá tính, đã mang lại vẻ đẹp và sự tiện nghi cho căn hộ nhỏ chẳng kém các căn hộ cao cấp khác.

Xem tiếp...

Xoay sở nội thất cho căn hộ chỉ 11,3m2

Chị Catherine, chủ nhân của căn hộ 11,3m2 ở Paris (Pháp) đã nhờ tới nhà thiết kế nội thất trợ giúp mình cải tạo không gian chật hẹp thành một nơi ở tiện ích.

Xem tiếp...

Nội thất độc đáo từ ống nước

Từ những ống nước quen thuộc, chỉ cần một chút sáng tạo, khéo léo là chúng ta đã có được ngay những chiếc giá sách hay bàn ghế hoặc là các kiểu đèn hết sức độc đáo, làm đẹp thêm cho không gian nội thất.

Xem tiếp...

Bố trí nội thất cho căn hộ 28m2 méo mó

Lựa chọn phong cách tối giản cho việc bố trí nội thất không gian sống của mình, nhưng chủ của căn hộ bé nhỏ tại Pháp vẫn gặp không ít khó khăn vì nhược điểm méo mó của nó.

Xem tiếp...

Hình ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Thông tin liên hệ