Hàng rào inox

Chi tiết

Tùy theo kiến trúc công trình, sở thích của gia chủ mà người ta thiết kế hàng rào cho phù hợp theo mô-típ cổ điển, hiện đại, nặng nề hay thanh thoát...

Tuy nhiên, cần lưu ý, do thiết kế phí thấp, người thiết kế lười biếng hoặc do chủ nhà dễ dãi, nên thường "copy" nguyên xi một vài mô-típ thông dụng, dễ nhìn vào hàng loạt ngôi nhà, tạo cảm giác nhàm chán.
Lâu nay, khi xây nhà, chủ đầu tư vẫn quen chọn tường xây vì ngoài vẻ đẹp về vật liệu, loại tường rào này còn có vẻ đẹp về hình khối kiến trúc.

hang-rao-inox-01_copy.jpg

 

 

Với nhà ở vừa và nhỏ thì thường chủ đầu tư không thích xây quá đặc vì nó sẽ có cảm giác nặng nề và tù túng, bít bùng. Nên đan xen vào những khoảng màu sắc và vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gạch trần, gạch thẻ, đá, gỗ và rất nhiều vật liệu hoàn thiện khác... Và cần đặc biệt chú ý đến màu sắc của tổng thể. Nếu sử dụng màu sắc không khéo thì hàng rào sẽ "nuốt" mất vẻ đẹp của ngôi nhà. Chất liệu sắt cũng khá thông dụng để làm hàng rào cho các ngôi nhà có sân vườn, chủ yếu vẫn là dạng sắt hộp nhỏ hay hoa sắt.

Tuy nhiên, nếu sử dụng sắt thì hàng rào rất dễ bị rỉ sét bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa mang nhiều hơi ẩm của nước ta. Hàng rào inox với nhiều ưu điểm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các công trình.
Được sản xuất từ chất liệu inox lên hàng rào inox có màu sắc sáng bóng tạo không gian hiện đại Tuổi thọ trung bình của hàng rào inox khá cao, bạn không phải tốn tiền thay chiếc hàng rào mới nều bạn chưa "chán" với thiết kế của hàng rào cũ
Inox cứng hơn sắt rất nhiều nhưng an toàn hơn sắt.Hàng rào inox có độ bền cao, không bị hoen gỉ, nên không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt

 

Một số mẫu tham khảo:

 

 4_copy.jpg

 

 

 635176551013572077lan_can_inox_copy.jpg

 

 

 

cua-khung-inox7_copy.jpg

 

 

 

hang-rao_copy.jpg

 

 

 

hang-rao-inox-01_copy.jpg

 

 

 

lan-can-ban-cong-inox-3_copy.jpg

 

 

 

vjs1399090682_copy.jpg

 

 

 

wuu1412413593_copy.jpg

 

 

Để được biết thêm chi tiết về sản phẩm hàng rào inox, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 01666688881. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và gia công lắp đặt với sự phục vụ tốt nhất về chất lượng và giá thành, thời gian thi công !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Thông tin liên hệ