Cửa cuốn khe thoáng G8SHUTERS G49 dày 0.9 mm

Chi tiết

G49_copy.jpg

 

        Thân cửa : Mẫu nan G49 làm bằng nhôm hợp kim 6063 - T6, độ dầy 0.9mm, trọng lượng 12.6kg/m2 (+-8%), Sơn phủ là loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng TIGER. Có hệ thống tự dừng khi gặp vật cản mà vẫn đảm bảo cửa xuống chạm nền không bị dừng

-        Trục cửa Ø 114 dầy 2.1mm mạ kẽm không bị võng và có độ bền cao. Hoặc Ø 168 dầy 3.9 mm ứng dụng cho những cửa to.

-        Hệ buli hình chữ G bằng nhựa PA giúp cho cửa cuốn vận hành êm ái hơn

-        Hộp điều khiển tích hợp nhiều tính năng, khách hàng có thể lựa chọn theo từng loại Mô tơ

-        Được sản xuất đóng gói đồng bộ tại nhà máy, chất lượng cao được kiểm soát và ổn định 100% sản phẩm xuất xưởng đều có nhãn mác hàng hóa của của nhà sản xuất cũng như của G8 SHUTTERS.

-        Bằng loại sơn cao cấp ngoài trời; có độ bám dính cao và độ bề mầu trên 6 năm.

-        Hình Ô VAN và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.

-        Bằng nhựa PA có độ dẻo cao và chống mài mòn

-        Được thiết kế có vành lõm  để đỡ thanh trên cùng giúp cho lô cửa khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn; Giảm thiểu được 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu buli gang hình tròn kiểu chữ O truyền thống.

-        Được thiết kế đặc biệt giúp cho cửa không bị nâng lên mà vẫn giữ được khe thoáng tạo ra sự khác biệt so với các loại cửa khe thoáng khác.

-        Được thiết kế đặc biệt bởi phòng R&D của G8 SHUTTERS, đảm bảo các tính năng vượt trội sau:

-        Tự dừng lại khi gặp chướng ngại vật. Tránh được hiện tượng khi gặp vận cản nếu bấm tiếp phím xuống sẽ làm hỏng cửa như các loại cảm biến thông thường.

-        Khi cửa đóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt mà tiếp tục đóng cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn. Khác với các loại chống xô điện tử hiện có khi cửa chạm nền khách hàng phải bấm thêm một thao tác nữa để đóng cửa hoàn toàn.

-        Bộ phận cảm biến tự dừng được tích hợp ngay trong hộp điều khiển, và được kết nối với thiết bị cảm biến tại thanh đáy của cửa đây là một sự khác biệt hoàn toàn so với các bộ nhận khác trên thị trường.

-        Tích hợp tính năng còi báo động khi có đột nhập từ bên ngoài.

-        Bộ phận cảm biến  được thiết kế đặc biệt, lắp kín ở trong thanh đáy, không gây mất thẩm mỹ và được  thanh đáy bảo vệ hạn chế bị nước vào.

-        Tính an toàn và độ nhạy cao.

-        Sử dụng điện một chiều 24VDC hoặc 220VAC có nhiều lựa chọn cho khách hàng

-        Với tiêu chí an toàn và thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi sử dụng loại môtơ YH nhập khẩu nguyên chiếc của Đài Loan với nhiều tính năng ưu việt. Dễ dàng kết nối với bộ lưu điện UPS, có khả năng lưu điện trong vài ngày. Ngoài ra cửa khe Thoáng G8 SHUTTERS còn có thể sử dụng cùng với các loại môtơ truyền thống khác và các loại môtơ ống. (tham khảo thêm catalog môtơ) Đây là sản phẩm ưu việt được thiết kế bởi các kỹ sư của G8 SHUTTERS, tích hợp nhiều tính năng tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.

-        Mã số mở cửa theo công nghệ mã số nhẩy (Rolling Code). Có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp nên rất an toàn cho người sử dụng.

-        Cài đặt mã số rất đơn giản và thuận tiện, có thể xóa mã số mở cửa khi không may khách hàng bị mất tay điều khiển để chống kẻ gian mở cửa khi nhặt được điều khiển bị mất.

Hình ảnh

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Thông tin liên hệ